Trong xu hướng của kiến trúc xanh, văn phòng mở, nhằm tạo cho môi trường văn phòng được tốt hơn, mang lại sức khỏe, sự tỉnh táo, sáng suốt và khuyến khích tư duy sáng tạo của các nhân viên trong văn phòng. Theo nghiên cứu của các nhà khoa học, màu xanh lá cây giúp giải toả căng thẳng và mệt mỏi cho thị lực, nhìn màu xanh lục khiến cho con người cảm thấy nhẹ nhõm và dễ chịu, thư thái hơn các màu sắc khác. Vì thế, thời gian gần đây, một số các nhân viên văn phòng đặc biệt là trong giới chị em công sở đang phổ biến một xu hướng mỗi người mang một chậu kiểng nhỏ để trên bàn nơi làm việc.

Ở một góc độ khác, xét về mặt tâm lý và thực tế, con người luôn muốn gần cây xanh vì nghĩ là sẽ có lợi cho sức khoẻ, khi văn phòng được bố trí cây xanh đa số các nhân viên trở nên lạc quan hơn về tình trạng sức khoẻ của bản thân. Một nghiên cứu của ĐH Bostol (Mỹ) cho thấy, điều này giúp làm giảm 14% tình trạng vắng mặt nơi công sở của dân văn phòng so với môi trường làm việc thiếu cây xanh.

Am hiểu và mong muốn thực hiện sứ mệnh đem thiên nhiên về lại chính ngôi nhà của bạn, Cát Mộc Garden sau hơn 12 năm hoạt động và phát triển, đã là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cây cảnh, cung ứng cho các đối tác, công ty trong và ngoài nước.
Với những dịch vụ chất lượng như:

– Cung cấp, cho thuê các loại chậu, cây để bàn, cây trong nhà cho văn phòng, công ty,…
– Thiết kế sản phẩm cây cảnh quà tặng theo yêu cầu cho doanh nghiệp.
– Trang trí tiểu cảnh sự kiện, nội thất gia đình, cơ quan.
– Tạo cảnh quan cây xanh công trình, Biệt thự, Công Viên, Khu công nghiệp, Chung cư,…

 

Một số dự án khác: